Bảng giá tổ Yến thô 2019 cạnh tranh nhất thị trường, hàng chính hãng

Nắm được bảng giá tổ Yến thô 2019 sẽ giúp bạn chủ động trong mua hàng. Hơn nữa, từ bảng giá tổ Yến 2019 của Ẩm Thực Năm Châu, quý khách hàng cũng dễ dàng so sánh với giá tổ Yến thô trên thị trường hiện nay để biết được khoảng giá phù hợp nhất. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, bên cạnh giá cả phải xem xét đến yếu tố chất lượng.

Bảng giá tổ Yến thô phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Có rất nhiều yếu tố chi phối đến bảng báo giá tổ Yến thô trên thị trường, điển hình như:

Giá tổ Yến thô hiện nay phụ thuộc vào chất lượng

Đề là Yến sào thô nhưng Tổ yến vẫn được chia ra làm nhiều loại khác nhau, vì thế giá thành cũng có sự chênh lệch.

Chất lượng tổ Yến thô

Chất lượng tổ Yến thô

Nếu là tổ Yến thô được thu hoạch ngoài đảo (Yến đảo) giá thành sẽ cao hơn rất nhiều. Bởi vì sự quý hiếm, hơn nữa để hái được 1 vài tai yến đảo phải tốn rất nhiều công sức, thời gian, thậm chí còn đối diện với nguy hiểm nữa. Chính vì thế, hiện nay Yến đảo không có nhiều trên thị trường, khi có nhu cầu mua Yến đảo khách hàng nên chú ý kẻo bị lừa.

Nếu là tổ Yến nhà thì giá thành sẽ rẻ hơn so với Yến đảo rất nhiều. Tuy nhiên, Yến nhà cũng chia thành nhiều loại. Đối với những nhà Yến lớn, nuôi Yến theo kiểu tự nhiên, tức là để Yến tự bay hàng trăm km đi kiếm mồi, tối lại bay về thì giá trị dinh dưỡng không thua kém nhiều so với Yến đảo. Vì thế, giá thành sẽ cao hơn so với Yến nuôi kiểu khép kín, nhốt Yến cố định trong nhà.

Giá tổ Yến thô 2019 phụ thuộc vào hình dáng của sản phẩm

Bên cạnh chất lượng, hình dáng cũng chi phối đến bảng báo giá tổ Yến 2019 của các nhà cung cấp.
Những tai Yến đẹp, ít lông sẽ được xếp vào loại Yến sào thô cao cấp. Những tai Yến bị gãy, vụn trong khi thu hoạch, không còn nguyên tổ, hoặc ít lông thì xếp vào loại bình dân hơn.

Giá tổ Yến thô 2019 phụ thuộc vào hình dáng của sản phẩm

Giá tổ Yến thô 2019 phụ thuộc vào hình dáng của sản phẩm

Dĩ nhiên, theo cách phân loại trên thì giá tổ Yến thô cao cấp bao giờ cũng sẽ nhỉnh hơn một chút so với giá tổ Yến thô bình dân rồi phải không nào.

Giá tổ Yến thô trên thị trường phụ thuộc đơn vị cung cấp

Yếu tố điển hình cuối cùng ảnh hưởng đến báo giá tổ Yến thô hiện nay là địa chỉ cung cấp.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cá nhân, cửa hàng, đơn vị cung cấp tổ Yến. Tùy vào mục đích kinh doanh, quy mô, vị trí địa lý và nhiều yếu tố đi kèm khác mà mỗi nhà cung cấp khác nhau lại có giá bán tổ Yến khác nhau.

Nếu bạn mua Yến sào của những cá nhân, đơn vị nhập nguồn trực tiếp từ nhà Yến tại Bình Phước hoặc Nha Trang thì giá thành sẽ rẻ hơn nhiều. Lý do, họ không phải qua bất kỳ khâu môi giới trung gian nào.

Bên cạnh đó, những cơ sở cung cấp tổ Yến phải thuê mặt bằng đẹp thì họ phải chi trả nhiều loại chi phí khác nhau. Do vậy, bảng giá tổ Yến thô ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Vì thế, nếu bạn chọn được nơi cung cấp uy tín do người quen giới thiệu, họ bán Yến của chính nhà mình thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều, chất lượng cũng khỏi lo.

Bảng báo giá tổ Yến thô 2019 mới nhất

Bảng giá tổ Yến thô 2019 khác gì bảng giá tổ Yến thô 2018

Bảng giá tổ Yến thô 2019 khác gì bảng giá tổ Yến thô 2018

Không riêng gì tổ Yến, bất kỳ sản phẩm nào cũng thế, giá thành của chúng sẽ biến đổi theo thời gian bởi chịu sự tác động của nhiều khía cạnh khác nhau.

Tuy nhiên, giá tổ Yến thô năm 2019 so với giá tổ Yến thô năm 2018 vẫn giữ được mức ổn định, có chênh lệch cũng không nhiều. Đây được xem là niềm vui đối với người tiêu dùng.

Để quý khách chủ động trong việc mua tổ Yến và dễ dàng so sánh với giá tổ Yến 2019 của các đơn vị khác, hôm nay Ẩm Thực Năm Châu sẽ lập ra bảng báo giá chi tiết. Xin mời mọi người cùng tham khảo ngay sau đây:

Phân loại tổ Yến thô

Giá bán lẻ 2019 (VNĐ)

Loại thường 

2.800.000

Loại đẹp

3.000.000 – 3.400.000

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo báo giá của các loại tổ Yến phổ biến nhất hiện nay:

 

Phân loại

Giá bán lẻ 2019 (VNĐ)

Tổ Yến sạch lông Vụn

3.500.000 

Tổ Yến sạch lông thường

3.900.000 – 4.000.000

Tổ Yến rút lông cao cấp

5.000.000

Quý khách hàng thân mến! Trên đây là bảng báo giá tổ Yến thô 2019, kèm theo báo giá những loại tổ Yến mà Ẩm Thực Năm Châu đang cung cấp.

Báo giá trên là giá bán lẻ tính đến thời điểm Tháng 11/2019. Nếu quý khách mua sỉ sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều.

Lưu ý:

  • Ở mỗi thời điểm khác nhau trong năm, chúng tôi sẽ có các chương trình khuyến mại nên giá tổ Yến sẽ có sự chênh lệch.
  • Tổ yến (Yến sào) chúng tôi cung cấp cam kết chất lượng, nói không với tạp chất. Hàng chính hãng, lấy nguồn trực tiếp từ nhà Yến ngụ tại Ấp 4, Nha Bích, Chơn Thành, Bình Phước.
  • Quý khách hãy kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng. Cam kết nếu phát hiện 1 sợi yến giả, quý khách có thể hủy đơn.

Chiêm ngưỡng hình ảnh tại nhà Yến Bình Phước của chúng tôi:

Việc xây nhà Yến là để tạo nơi ở cho Yến, hàng ngày chim Yến vẫn bay hàng trăm km đi kiếm mồi nên tổ Yến của chúng rất thơm ngon, giàu dinh dưỡng.

Cận cảnh những chú chim Yến đang xây tổ 

Thêm một hình ảnh bên trong nhà Yến này.

Có thể bạn quan tâm: Mua yến sào ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng?

Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ Ẩm Thực Năm Châu qua số HOTLINE 086 5251 113 để nhận báo giá tổ Yến thô 2019 trên thị trường hiện nay cụ thể, chi tiết trên từng đơn hàng. Uy tín, minh bạch là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi tạo dựng niềm tin với khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *