Điều khoản sử dụng và quyền riêng tư

Chào mừng các bạn đã ghé thăm website: amthucnamchau.org mình là Hoa là admin của website lập ra web với mục đích chia sẻ là chính nhưng cũng cần lưu ý với các bạn 1 số điều khi các bạn tham gia truy cập cũng như bình luận trên website của mình. Những quy định và quyền và nghĩa vụ của bạn đọc ghé thăm website này các bạn có thể tham khảo và góp ý cùng nhau xây dựng website được tốt hơn cụ thể như:

LOGO

Khi bạn đọc ghé thăm, truy cập website để đọc tham khảo những món ăn những công thức nấu ăn ngon nghĩa là các bạn đã chấp nhận những quy định, điều khoản sử dụng cũng như những quyền riêng tư của mình đề ra trên web.

Điều khoản sử dụng và quyền riêng tư

Điều khoản sử dụng

Như các bạn đã biết mình lập ra website vì đam mê với ẩm thực nên những chia sẻ của mình đều do mình tự viết dựa trên kinh nghiệm nấu nướng thực tế. Nội dung website chỉ xoay quanh những cách nấu ăn ngon các mẹo hay trong và ngoài bếp nên tuyệt đối tuân thủ những nguyên tắc cộng đồng không liên quan đến chính trị tôn giáo hay pháp luật của nhà nước…Do đó các bạn hoạt động trên website cũng cần tuân thủ theo những nguyên tắc đó.

Tất cả những hành vi vi phạm nguyên tắc trên đều bị cấm và loại bỏ khỏi website nếu các bạn gặp có thể báo cáo cho mình theo from liên hệ

Quyền riêng tư

Do website thưởng xuyên cập nhật những món ăn ngon những mẹo vặt hay nên để không bị bỏ lỡ bất kỳ bài viết hay nào các bạn có thể đăng kí nhận tin bài mới nhất. Khi đăng kí nhận tin bài mới nhất bạn phải cung cấp cho chúng thôi các thông tin như mail, họ tên, địa chỉ..Để xác minh bạn là người không phải robot và mail để nhận tin bài mới nhất.

Nhưng các bạn yên tâm các thông tin bạn cung cấp đều được bảo đảm hoàn toàn bảo mật để đảm bảo bảo quyền riêng tư của các bạn.

Khi bạn truy cập vào website hay thực hiện đăng kí cookie của bạn sẽ được thu thập nhưng với mục tiêu duy nhất là cải chất lượng, thời gian khi bạn truy cập website nhanh hơn phục vụ bạn nghe tốt hơn.

Nếu trong quá trình truy cập các bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý có thể liên hệ với mình qua mail hoặc from liên hệ.

Quyền hạn về nội dung

Do đây là website riêng nên tất cả nội dung được chia sẻ đều mang tính độc quyền do chính mình tự trải nghiệm và chia sẻ. Nếu các bạn muốn copy hay sử dụng lại nội dung cần liên hệ mình để được cho phép bằng văn bản với bất kỳ hành vi sao chép mà chưa có sự cho phép của mình đều vi phạm bản quyền và được yêu cầu gỡ bỏ.

Qua đây mình cũng mong bạn đọc thông tin cho mình khi trong quá trình sử dụng thấy có website nào copy hay sử dụng nội dung của ẩm thực năm châu qua from liên hệ để kịp thời xử lý tránh gặp phải những thông tin sai lệch.

Cuối cùng Hoa xin cám hơn tất cả các bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ ẩm thực năm châu của mình! Ẩm thực năm châu luôn chào đón tất cả các bạn!